Thông tin cặp dầu gội xả Karseell 800ml

Dầu gội Karseell Maca siêu mềm mượt 800ml sẽ làm tóc bạn siêu mềm mượt ngay trong khoảng lần trước nhất. Dầu gội Karseell Maca mang protein kết hợp có tinh chất hương nước hoa tạo bọt lưu mùi hương hấp dẫn đã tạo nên siêu bình phục, siêu mềm mượt. Dầu gội Karseell cung cấp dưỡng chất diệu kỳ cho tóc đã qua sử dụng hóa chất và màu nhuộm. Các mái tóc khô xơ, nát, yếu, chẻ ngọn gội vài 3 lần mái tóc của bạn sẽ hết sức chắc khỏe hoàn toàn trở lại như khi đầu. Hài hòa sử dụng để khép biểu bì làm cho biểu so bì xếp nếp lại sở hữu nhau 1 bí quyết lần lượt để giữ lại độ ẩm cho sợi tóc và dưỡng tóc làm cho tóc bạn chắc khỏe đàn hồi mạnh

Dầu xả Karseell Maca Power siêu mềm mượt phục hồi tóc hư tổn nặng bằng cách thức khép biểu phân bì. Khiến cho biểu so bì xếp nếp lại có nhau 1 phương pháp tuần tự để giữ lại độ ẩm cho tóc. Bổ sung dưỡng chất nhu yếu, với thành phần chính là protein, và hổ trợ collagen kết hợp có dầu maca bổ trợ khiến cho tóc bóng mượt bỗng dưng mà chúng ta với thể cảm nhận tức thời. Dầu xả hồi phục tóc hư tổn nặng Karseell là 1 giải pháp hiệu quả. Sản phẩm được tin tưởng tiêu dùng tại các Hair Salon để bình phục tóc hư nát.

Cặp dầu gội – xả Karseell 800ml

Công dụng: sản xuất dưỡng chất diệu kỳ cho tóc đã qua dùng hóa chất và màu nhuộm
Thành phần hoạt động: Protein hài hòa có tinh chất hương hoa tạo bọt lưu mùi hương quyến rũ
chỉ dẫn sử dụng: khiến ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên tóc, gội kỹ, xả sạch.
mục tiêu chất lượng: ko gây kích ứng da
Xuất xứ: Italy
Nhà sản xuất: Karseell Co.,Ltd

chỉ dẫn dùng
sở hữu dầu gội: làm cho ướt tóc bằng nước lạnh, khi tóc đã ướt đều thì lấy một lượng dầu gội vừa đủ, thoa đều lên tóc, massage nhẹ nhàng và xả lại với nước. Sử dụng khăn lau khô.
có dầu xả: xoa lên tóc ướt sau khi đã dùng dầu gội, sau đó phố sạch lại sở hữu nước lạnh hoặc nước tan giá.

hướng dẫn bảo quản:
Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.
Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
giảm thiểu ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.
hạn chế xa tầm mang của con trẻ.

Chú ý:

lizi.vn


Sản phẩm sở hữu công hiệu cao và mau chóng, không những thế, mỗi tuần bạn cũng chỉ nên tiêu dùng 2-3 lần để đem lại hiệu quả tốt nhất.
ngoài ra, bạn cũng cần nhớ chỉ tiêu dùng nước lạnh để gội đầu nhé, giảm thiểu sử dụng nước hot sẽ làm xơ rối tóc.

Dầu Gội Karseel 500ml cách phân biệt thiệt kém chất lượng
Hạn Sử Dụng: những hạn tiêu dùng trên 30 tháng thì NSX sẽ không in trên bao phân bì vì không người nào dùng 1 sp đến hơn hai năm. Thành ra họ chỉ in ngày sản xuất.
Trường Hợp sp có kí hiệu hình tròn bên trên có chữ 6M hay 12M với nghĩa là hạn tiêu dùng được tính trong khoảng ngày mở nắp 6 hay 12 tháng.
1 số sản phẩm tiêu dùng nội địa của 1 quốc gia sẽ ít lúc tiêu dùng mã vạch hay những hệ thống xác định mã vạch quốc tên nếu với chỉ check ra đất nước sản suất.
rà soát quốc gia cung ứng thông qua ứng dụng check mã vạch.